Những bài học hay rút ra từ cuộc sống

Những bài học hay rút ra từ cuộc sống

Những bai học hay rút ra từ cuộc sống.

 • Bài học về thu phục lòng người

  26-09-2016 // 316 lượt xem

  Có một câu ngạn ngữ phương đông cổ thế này: ‘Một người chỉ có thể cảm hóa và thu phục người khác bằng lòng tốt và thiện tâm’.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC TỪ LOÀI NGỖNG TRỜI

  09-08-2016 // 952 lượt xem

  Những bài học hay rút ra từ đàn ngỗng trời khi chúng bay về Phương Nam tránh đông

  Chi tiết →

 • CHÚNG TA CÓ GÌ ....?

  05-07-2016 // 261 lượt xem

  Cuộc đời chính là một khoảnh khắc, một khoảnh khắc thuộc về chúng ta. Với cái lẽ ấy, hãy tận hưởng khi còn có thể! Hãy sống cho hiện tại! Sống cuộc đời của bạn! Đừng quên sống hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng nhất.

  Chi tiết →

 • THƯ GỞI MR CEO - CẠM BẪY CHIẾN LƯỢC

  04-06-2016 // 365 lượt xem

  Kinh doanh mà không chiến lược tựa như mua vé số, ta phó mình cho trò chơi xác suất may rủi thương trường. Kinh doanh có chiến lược tựa như trong ván cờ, ta dự liệu đường đi nước bước và điều binh khiển tướng phù hợp với thế trận. Tuy nhiên, hoạch định và thực thi chiến lược cũng chứa đựng vô vàn cạm bẫy.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC KINH DOANH TỪ CÂU CHUYỆN BÁN GIÀY Ở CHÂU PHI

  23-05-2016 // 467 lượt xem

  Vấn đề trong kinh doanh của chúng ta chính là làm sao có thể phát hiện rõ nhu cầu tiêu dùng tiềm năng trong chính những thị trường tưởng chừng như vô vọng, không phát triển để có kế hoạch đáp ứng. Có như thế sự thành công của một doanh nghiệp là điều tất yếu.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC KINH DOANH TỪ ANH BÁN KÍNH

  23-05-2016 // 383 lượt xem

  khi ta đã học hỏi được bí quyết của ai đó, ta sử dụng nó tốt chưa hẳn là thành công, mà thành công chính là cần hiểu rõ, không ngừng sáng tạo, giúp bí quyết của người đó trở thành bí quyết của mình và không giống hoàn toàn mà phải tốt hơn, hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • TÂM THẾ CHIM ĐẠI BÀNG VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC SỐNG CỦA ĐẠI BÀNG

  23-05-2016 // 2,760 lượt xem

  Hãy trở nên thật dũng cảm và kiên cường, để trải qua giai đoạn thay đổi khó khăn, chịu đựng nhiều đau khổ và thử thách để được hồi sinh và tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa

  Chi tiết →