Công ty TNHH VIỆT QUÂN được thành lập ngày 21/03/2006. Từ ngày thành lập đến nay công ty Sắt Thép Việt Quân đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty. Cho đến nay công ty luôn luôn phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước, công ty TNHH sắt thép Việt Quân đã tham gia nhập khẩu các sản phẩm sắt thép từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc để kinh doanh và phân phối nhiều mặt hàng như: thép tấm, thép lá cán nóng, thép lá cán nguội, thép hình U, V, I , H, các loại thép hộp vuông , hộp chữ nhật, ống đúc, ống đen, ống kẽm, tôn, xà gồ và thép xây dựng các loại…

     Các loại thép chuyên dùng cho các ngành cơ khí chế tạo máy , chế tạo khuôn mẫu như: thép tròn, thép tấm cường độ cao, thép tấm chịu nhiệt, inox.

     Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình lớn đảm bảo uy tín, chất lượng, như:Nhà máy sản xuất găng tay Showa Gloves Việt Nam của Nhật Bản, Nhà máy sản xuất khí gas Messer của Đức, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Cargill của Mỹ,  cầu Mỹ Thuận và nhiều công trình quan trọng khác…

     Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sắt thép cho các công trình xây dựng và các công ty gia công cơ khí máy móc, hoặc cơ khí điện lạnh, ... tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ở Miền Nam.

     Với phương châm "Sắt thép chất lượng cho mọi công trình", đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

     Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu các chủng loại sắt thép. Chúng tôi thiết kế Website để giới thiệu với quý khách các chủng loại sắt thép mà chúng tôi đang kinh doanh, cũng như các tiêu chuẩn , công dụng, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế, thi công và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.  Kính mong quý khách hàng luôn cùng hợp tác và cùng phát triển với công ty VIỆT QUÂN chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.